Top các trang web check code giày Converse chính xác nhất

Converse là thương hiệu uy tín nhất được rất nhiều người lựa chọn. Trong đó, cũng không thể tránh khỏi việc mua phải các mẫu giày Converse fake. Làm sao để có thể dễ dàng check được code giày Converse chính xác nhất? Hãy cùng tìm hiểu các web check code giày Converse chính xác nhất nhé.

Đôi nét về thương hiệu Converse

Thương hiệu Converse đến từ Mỹ

Thương hiệu Converse đến từ Mỹ

Converse là công ty giày của Mỹ chuyên sản xuất giày trượt ván, giày dép thường ngày và cả quần áo. Công ty được thành lập vào năm 1908 bởi Marquis Mills Converse. Vào năm 2003, Converse đã trở thành công ty con của Nike.

Trong thời kỳ chiến tranh thế giới thứ II, Converse đã sản xuất các mẫu giày để phục vụ cho quân đội, sản phẩm giày thể thao này đã tồn tại hơn một nửa thập kỷ. Các mẫu giày Converse có sự khác biệt rất lớn so với các thương hiệu khác, nên đã nhận được sự ưa chuộng của khách hàng.

Cho đến nay, Converse kết hợp cùng công nghệ Nike nhưng vẫn giữ được hình dáng ban đầu của nó trong khi sử dụng, đế nhẹ hiện đại tăng sự thoải mái khi sử dụng. Đôi giày được ưa chuộng phải kể đến Converse Chucks, dù qua bao nhiêu năm, nó vẫn trở thành đôi giày bán chạy nhất trên thị trường.

5 web check code giày Converse chính hãng

Ngày nay, việc check mã code giày khá đơn giản và thuận tiện. Bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa, ngay lập tức bạn sẽ thấy hiện ra rất nhiều ứng dụng và trang web có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện. Dưới đây sẽ là 5 web check code giày Converse chính hãng:

Web check giày Converse chính xác

Web check giày Converse chính xác

UPC index

Nếu bạn đang tìm web check code giày thì đây chính là trang web giúp bạn kiểm tra tất cả các mặt hàng, cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất. ại khung tìm kiếm, bạn chỉ cần gõ đoạn code sản phẩm cần check, ngay lập tức sẽ được tra cứu và chỉ ra rất nhiều thông tin quan trọng.

Icheck

Có thể nói tại Việt Nam phần mềm check mã vạch icheck chính là một trong những sản phẩm được nhiều nhà cung cấp sản phẩm sử dụng để bảo chứng sản phẩm của mình nhất hiện nay trên thị trường. Các bạn có thể sử dụng sản phẩm này để kiểm tra được khá nhiều sản phẩm thịnh hành hiện nay.

Online Barcode Reader  

Bạn tải bức ảnh chứa mã vạch mà mình muốn kiểm tra lên, sau đó hệ thống sẽ tự động xác nhận và cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin cần thiết. 

Tuy nhiên, một khuyết điểm của trang web check mã vạch sản phẩm này là hệ thống có thể có lúc không hoạt động và không nhận diện được hình ảnh nếu chất lượng quá thấp, khó nhận diện.

Barcode Lookup

Trang web không chỉ giúp bạn tra cứu thông tin về nhà sản xuất, mô tả sản phẩm, đánh giá của khách hàng. Barcode Lookup cũng hiển thị cho bạn các liên kết đến các cửa hàng trực tuyến có thể mua sản phẩm ở đấy.

ZXing Decoder Online

Trang web check mã code sản phẩm của ZXing có giao diện còn đơn giản, bạn cần phải upload hình ảnh mã code mà mình muốn kiểm tra thông tin để hệ thống quét và xác nhận.

Cách check mã vạch giày Converse real

Phân biệt giày Converse qua hộp giày

Phân biệt giày Converse qua hộp giày

Phân biệt giày Converse qua hộp giày

Cách đầu tiên giúp bạn dễ dàng nhận biết giày Converse thật và giả đó là thông qua hộp giày. Giày Converse được nhà sản xuất chú trọng khi vận chuyển cho khách nên hộp giày được làm bằng bìa cứng và giấy bọc cẩn thận. Nếu bạn nhận giày mà không có giấy bọc hay hộp móp méo thì đó là hàng fake.

Hộp giày Converse thật sẽ có nhãn dán ở bên hông hộp. Trên nhãn dán, bạn sẽ thấy đầy đủ thông tin về đôi giày của bạn, từ kích thước đến màu sắc và nơi sản xuất. 

Kiểm tra phần logo trên lưỡi giày Converse

Kiểm tra phần logo trên lưỡi giày Converse

Kiểm tra phần logo trên lưỡi giày Converse

Dòng chữ “All Star” hoặc” Converse all star” được in rất rõ ràng trên lưỡi giày. Bạn nên chú ý vào màu mực in đậm hoặc nhạt nhé. Vì Converse chính hãng sẽ có mực đậm trong khi giày fake sẽ cực kỳ mờ nhạt. Khoảng cách giữa các chữ là đều nhau và khi dùng tay để gập giữa các chữ lại sẽ không thấy có dấu hiệu mực bị bong ra.

Kiểm tra phần mũi giày Converse

Kiểm tra phần mũi giày Converse

Kiểm tra phần mũi giày Converse

Giày Converse thật sẽ có mũi giày mịn, các đường chỉ được may rõ ràng, đều đặn, không bị lỗi hay ngắt quãng. Chất lượng cao su cao cấp nên mũi giày không bị biến dạng khi chịu tác động mạnh. Màu ngà sữa.

Giày Converse giả sẽ có các đường vân không rõ nét, do trong quy trình sản xuất sẽ lỏng lẻo nên thường bị lỗi. Mũi giày dễ bị biến dạng do cao su có chất lượng không tốt và có màu trắng như thuốc tẩy, tính đàn hồi không cao.

Kiểm tra tem giày Converse

Kiểm tra tem giày Converse

Kiểm tra tem giày Converse

Tem giày Converse chính hãng luôn có đầy đủ thông tin tư nơi sản xuất, size số đến mã vạch cùng nhiều thông tin hữu ích. Chất liệu mịn, dày, mực in rõ nét, có mã code. 

Phân biệt giày Converse qua lót giày

Phân biệt giày Converse qua lót giày

Phân biệt giày Converse qua lót giày

Những mẫu giày Converse fake sẽ có phần lót giày áp dụng công nghệ cao mang đến độ êm cao. Vì thế, khi bạn đi lên chân sẽ không có cảm giác không chật chân, dễ bị đau nếu hoạt động mạnh.

Còn lót giày Converse real không dày nhưng cực kỳ mềm mại và êm ái. Phần lót trong của những đôi giày hãng sẽ có thêm 1 đoạn là mã ký hiệu gồm cả phần chữ và phần số. Dấu hiệu này hoàn toàn chưa có ở những đôi giày Converse nhái.

Trên đây là những cách check code Converse real mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Để mua giày Converse chính hãng bạn hãy chọn ngay tại địa chỉ uy tín để mua giày nhé. 

  • Leave Comments