Trước khi triệt lông vĩnh viễn, các chị em đừng quên điều này

Có rất nhiều các chị em gặp vấn đề với tình trạng “vi ô lông” dầy và dài. Và giải pháp duy nhất để làm biến mất đám lông chân, lông tay xấu xí thì sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn.

Nữ giới và vấn đề triệt lông

Triệt lông không phải quá xa lạ với các chị em phụ nữ. Trước khi nhiều giải pháp thẩm mỹ nhờ máy móc hiện đại ra đời thì các chị em đã sử dụng rất nhiều biện pháp khác nhau để làm biến mất đám lông tay, lông chân.

Dùng dao cạo, dùng kem tẩy lông, dùng đá kì,….là những phương pháp đã từng được sử dụng để triệt lông. Nhưng những cách làm này không mang lại hiệu quả cao cho cơ thể. Chúng có thể làm tổn thương da, gây đau đơn, trầy xước da mà lông thì vẫn có thể mọc lại.

Hơn cả thế, những phương pháp này có thể vây ra viêm lỗ chân lông, khiến mồ hôi tiết ra làm cơ thể có mùi.

Đó là lý do mà những phương pháp triệt lông vĩnh viễn được ra đời đã được các chị em ưa chuộng.

Ưu điểm của triệt lông vĩnh viễn là sử dụng các liệu pháp công nghệ giúp giải quyết các chân lông sâu bên trong, khiến chúng không thể phát triển được nữa. Hơn hết phương pháp này rất an toàn với da, không gây ra đau rát hay tổn thương gì với cơ thể. Hầu hết các chị em sau khi sử dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn đến rất hài lòng vì lông tay, lông chân không còn rậm rạp, không cần lo ngại giải quyết chúng thường xuyên và tự tin mặc những trang phục ngắn khi ra ngoài.

Một số vấn đề cần lưu ý trước khi triệt lông

Kiểm tra tình trạng của da

Trước khi thực hiện triệt lông, da của bạn nên ở trạng thái khỏe mạnh, không mặc những bệnh về da hay có vết thương hở. Ngoài ra cũng cần chú ý xem vùng da cần triệt lông có nốt ruồi hay vết chàm gì không. Bởi một số các phương pháp triệt lông có thể sẽ gây ra kích thích và biến chứng cho những vùng da này

Nên kiểm tra tình trạng da trước khi triệt lông

Không nên nhổ hay wax lông

Bạn không nên sử dụng những phương pháp diệt lông như nhỏ hay wax. Bởi sẽ gây ra ảnh hưởng tới hiệu quả của việc triệt lông vĩnh viễn. Nhiều bạn vì quên lưu ý này mà phải thực hiện triệt lông nhiều lần mới có được kết quả như mong muốn.

Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn. Điều này giúp bạn lựa chọn được cơ sở uy tín, đảm bảo an toàn cơ thể và lông không mọc lại quá nhanh.

Một số trường hợp do chọn lựa phải cơ sở không uy tín, không chất lượng mà lông mọc lại như cũ hay gây ra tổn thương đến cơ thể.

Sau khi triệt lông cần chăm sóc da

Vì quá trình triệt lông sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tới cơ thể nên các chị em hãy tắm bằng những loại sữa tắm dịu nhẹ, không tắm với nước quá lạnh hay quá nóng

Không thực hiện bất kì phương pháp giải quyết lông nào vì sẽ làm giảm hiệu quả

Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, tia UV, UB. Thường xuyên sử dụng kem chống nắng cho cơ thể với chỉ số cao.

Kiên trì với liệu trình để có được kết quả tốt

Quá trình triệt lông sẽ kéo dài theo hàng tuần, trong giai đoạn này yêu cầu các chị em cần kiên trì, kiên nhẫn rất nhiều. Một số trường hợp có thể không cần triệt lông nhiều lần, nhưng với một vài cơ địa do nang lông phát triển tốt nên cần thời gian dài. Thậm chí, một số người do mọc lông lại rất nhanh mà cần quá trình điều trị lâu dài.

  • Leave Comments