TOP 5 ỨNG DỤNG ĐỌC SÁCH TỐT CHO “MỌT SÁCH”

Đọc sách là sở thích và nhu cầu của nhiều người. Tuy nhiên, hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ, việc đọc sách đã được cải thiện và nâng cấp rất nhiều. Từ những bản sách in giấy ngày nay đã cả những bản sách điện tử đọc trên những ứng dụng đọc sách chuyên dụng. Những ứng dụng này phần nào đã giúp cho việc đọc sách trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

Vina Reader

Ứng dụng đọc sách Vina Reader đang sở hữu trên 10 ngàn đầu sách các loại. Với đa dạng các đầu sách để người đọc thoải mái lựa chọn như: sách khoa học, sách giáo dục, truyện tranh, truyện ngắn, khoa học thường thức, thậm chí là tiểu thuyết, … phục vụ từ trẻ em đến người lớn. Người đọc có thể dễ dàng tải ứng dụng này trên kho ứng dụng của Android hay IOS đều được, nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có 7 ngày để trải nghiệm dịch vụ đọc sách hoàn toàn miễn phí. Sau đó, Vina Reader mới bắt đầu tính phí theo giá quy định của mỗi thành viên.

TOP 5 ỨNG DỤNG ĐỌC SÁCH TỐT CHO “MỌT SÁCH”

Miki

Là ứng dụng của nhà sách trên mạng tên tuổi Tiki. Thông thường khi tìm mua sách bản in tại Tiki bạn sẽ được đề xuất mua bản ebook của Miki cùng loại với mức giá ưu đãi. Đây hoàn toàn là một trong những giải pháp và lựa chọn tuyệt vời cho những bạn “nghiện” sách. Với chi phí nhỏ bạn đã có thể sở hữu và cập nhập rất nhiều đầu sách mới xuất bản. Miki cũng được hỗ trợ cho cả hai trình duyệt Adroid và IOS. Được đánh giá nổi trội nên Miki hiện đã có hơn 100 ngàn lượt tải về. Với hơn 6 ngàn đầu sách được cập nhật mới 2 tuần một lần. Đây chắc chắn là một trong những ứng dụng đọc sách tuyệt vời mà bạn nên tải về để sử dụng. Miki là ứng dụng tính phí trên từng đầu sách nên vô cùng tiện dụng cho người đọc.

Alezaa

Đây là ứng dụng mới trên thị trường đọc sách trực tuyến. Alezaa được phát triển với giao diện thân tiện và tiện sử dụng cho cả hai trình duyệt Adroid và IOS. Alezaa có hầu hết các đầu sách mới và nổi tiếng với 10 ngàn đầu sách luôn có trong thư viện. Bản đọc thử cũng được Alezaa phát triển để người đọc tham khảo trước khi quyết định mua hay không? Ngoài sách thì các thể loại khác như: tạp chí, báo, tuần san cũng được Alezaa cập nhập khá nhiều và phong phú. Alezaa áp dụng chính sách giá bằng cách thu phí theo thành viên như của Vina Reader.

Kindle

Là ứng dụng đọc sách miễn phí cho cả hai trình duyệt Adroid và IOS. Kindle hiện là ứng dụng đọc sách phổ biến  được nhiều người đọc sách trên thế giới tin dùng, chọn lựa. Những đầu sách trên Kindle cũng khá phổ biến với đa dạng ngôn ngữ để bạn chọn lựa. Đây là một trong ứng dụng miễn phí nên nó thích hợp với những bạn thích đọc sách miễn phí. Tuy là miễn phí nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm được những đầu sách mình yêu thích.

Google Play Sách

Cũng như Kindle, Google Play sách cho phép bạn tải bất cứ cuốn sách nào tại đây và nó hoàn toàn miễn phí. Thư viện sách Google Play sách bao gồm nhiều chủng loại khác nhau từ truyện tranh đến tiểu thuyết, các tạp chí  nổi tiếng cũng có ở đây, như tạp chí của New York Times từ số mới đến số cũ bạn cũng có thể tìm kiếm tại đây. Điều này vô cùng lý thú cho dân nghiện sách báo. Đây cũng là một trong những ứng dụng sách được nhiều người yêu thích.

Hy vọng bạn có thể lựa chọn 1 trong những ứng dụng đọc sách tốt hiện nay để phục vụ cho nhu cầu đọc sách của mình. Tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh mà bạn nên chọn ứng dụng miễn phí hoặc trả phí để phục vụ cho sở thích đọc sách của mình.

Bạn đừng quên: 5 trang web bán sách trực tuyến tốt nhất hiện nay

  • Leave Comments