Thuốc Elevit giá bao nhiêu? Mua thuốc Elevit chính hãng ở đâu?

Thuốc Elevit giá bao nhiêu, mua thuốc Elevit chính hãng ở đâu đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em đang chuẩn bị mang thai muốn tìm mua Elevit để chăm sóc sức khỏe của mình. Vậy giá thuốc Elevit là bao nhiêu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Thuốc Elevit là gì?

Elevit là dòng sản phẩm hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho nữ giới chuẩn bị mang thai, đang trong giai đoạn mang thai, sau khi sinh, cho con bú hay đang nuôi con nhỏ. Ngoài hỗ trợ tốt cho sức khỏe mẹ bầu, việc sử dụng Elevit trong thời gian mang thai cũng giúp ích cho sức khỏe và phát triển toàn diện của thai nhi ngay từ khi còn trong bụng mẹ đồng thời hạn chế những nguy cơ sức khỏe như dị tật ống thần kinh,…

Thuốc Elevit là gì

Elevit không chỉ có 1 sản phẩm duy nhất mà gồm nhiều sản phẩm khác nhau giúp chăm sóc sức khỏe mẹ bầu hiệu quả từ khi trước khi mang thai, trong khi mang thai và sau sinh. Cụ thể như sau:

Xét về công dụng, các sản phẩm Elevit trên thị trường hiện nay gồm có:

 • Elevit Healthy Baby – Healthy Mum hay Elevit bầu là sản phẩm vitamin tổng hợp cho bà bầu thông dụng nhất và quan trọng nhất hiện nay, có thể sử dụng cho phụ nữ ở cả 3 thời kỳ trước, trong mang thai và sau khi sinh.

 • Elevit Breastfeeding hay Elevit sau sinh: vitamin tổng hợp cho phụ nữ sau sinh và cho con bú.

 • Elevit Women’s Multi: vitamin tổng hợp cho nữ giới sau khi cho con bú, nữ giới đang nuôi con nhỏ.

 • Elevit DHA For Pregnancy & Breastfeeding hỗ trợ bổ sung DHA cho mẹ bầu trong thời gian mang thai

 • Elevit Probiotics hỗ trợ tăng cường lợi khuẩn cho bà bầu.

Về về xuất xứ, các sản phẩm Elevit trên thị trường hiện nay gồm có:

 • Elevit Úc (dành riêng cho thị trường Úc và châu Á)

 • Elevit Đức (dành riêng cho thị trường Đức và châu Âu)

 • Elevit Nga (dành riêng cho thị trường Nga)

 • Elevit Pháp (dành riêng cho thị trường Pháp)

 • Elevit Nhật (dành riêng cho thị trường Nhật).

Thuốc Elevit giá bao nhiêu?

Elevit gồm nhiều sản phẩm và mỗi sản phẩm lại sở hữu những mức giá khác nhau. Trong đó, Elevit Úc là dòng sản phẩm dành cho thị trường Úc và châu Á, phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam và cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Do vậy, trong bài viết “Thuốc Elevit giá bao nhiêu?” này, mình sẽ chỉ đề cập đến mức giá của Elevit Úc thôi nhé!

Thuốc Elevit bầu giá bao nhiêu?

Thuốc Elevit bầu giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, Elevit bầu của Úc đang được bán với mức giá dao động từ 1.088.000 VND- 1.245.000 VND/hộp 100 viên. Tại Chiaki.vn, sản phẩm đang được bán với mức giá ưu đãi chỉ còn 1.088.000 VND/hộp.

Các bạn muốn đặt mua sản phẩm có thể tham khảo tại đây: https://chiaki.vn/thuoc-elevit-uc-cho-ba-bau

Thuốc Elevit sau sinh giá bao nhiêu?

Thuốc Elevit sau sinh giá bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay, Elevit sau sinh của Úc đang được bán với mức giá dao động từ 460.000 VND- 540.000 VND/hộp 60 viên. Tại Chiaki.vn, sản phẩm đang được bán với mức giá ưu đãi chỉ còn 460.000 VND/hộp. Các bạn muốn đặt mua sản phẩm có thể click vào link đặt hàng ngay bên dưới sản phẩm.

Thuốc Elevit Women’s Multi giá bao nhiêu?

Thuốc Elevit Women’s Multi giá bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay, Elevit Women’s Multi của Úc đang được bán với mức giá dao động từ 415.000 VND- 540.000 VND/hộp 100 viên. Tại Chiaki.vn, sản phẩm đang được bán với mức giá ưu đãi chỉ còn 415.000 VND/hộp. Các bạn muốn đặt mua sản phẩm có thể click vào link đặt hàng ngay bên dưới sản phẩm.

Elevit DHA For Pregnancy & Breastfeeding giá bao nhiêu?

Elevit DHA For Pregnancy & Breastfeeding giá bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay, Elevit DHA For Pregnancy & Breastfeeding của Úc đang được bán với mức giá dao động từ 430.000 VND- 550.000 VND/hộp 60 viên. Tại Chiaki.vn, sản phẩm đang được bán với mức giá ưu đãi chỉ còn 430.000 VND/hộp. Các bạn muốn đặt mua sản phẩm có thể tham khảo tại đây: https://chiaki.vn/vien-uong-elevit-dha-for-pregnancy-breastfeeding-cho-ba-bau

Elevit Probiotics giá bao nhiêu?

Elevit Probiotics giá bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay, Elevit Probiotics của Úc đang được bán với mức giá dao động từ 569.000 VND- 750.000 VND/hộp 30 viên. Tại Chiaki.vn, sản phẩm đang được bán với mức giá ưu đãi chỉ còn 569.000 VND/hộp. Các bạn muốn đặt mua sản phẩm có thể tham khảo tại đây.

Mua thuốc Elevit chính hãng ở đâu?

Bên cạnh giá thuốc Elevit thì vấn đề mua thuốc Elevit chính hãng ở đâu cũng được nhiều chị em quan tâm. Đặc biệt là với dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu từ nước ngoài như Elevit thì rất dễ xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng “trà trộn” trên thị trường.

Chiaki.vn là kênh mua sắm online chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, mẹ và bé, thời trang, làm đẹp, đồ gia dụng, đồng hồ, thú cưng, hàng tiêu dùng,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung và dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ bầu Elevit nói riêng, Chiaki.vn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Elevit nhập khẩu chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mức giá bán thuốc Elevit trên thị trường hiện nay. Mong rằng qua bài viết, các bạn không chỉ có được câu trả lời cho câu hỏi thuốc Elevit giá bao nhiêu mà còn tìm được thêm cho mình địa chỉ tin cậy để đặt mua Elevit chăm sóc sức khỏe trong suốt thời gian trước, trong và sau thai kỳ của mình. Chúc chị em có một thai kỳ khỏe mạnh, mẹ khỏe con thông minh!

 • Leave Comments