Tại sao phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú nên dùng Elevit?

Elevit là một chất bổ sung vitamin tổng hợp và khoáng chất dành cho bà bầu được sản xuất theo công thức đặc biệt và tiêu chuẩn của New Zealand giúp cung cấp dinh dưỡng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú.

Elevit giúp hỗ trợ phụ nữ tăng khả năng thụ thai.

Kế hoạch chuẩn bị có em bé là sự đánh dấu khởi đầu của một gia đình với hành trình thú vị và quan trọng đối với các cặp vợ chồng. Vì vậy, để chuẩn bị tốt cho việc thụ thai thì các mẹ cần có một chế độ ăn uống bổ sung dinh dưỡng tốt nhất để thai nhi lớn lên khỏe mạnh, an toàn.

Việc bổ sung vitamin trước khi mang thai được các bác sỹ đánh giá là cực kỳ quan trọng. Trong 6 tuần đầu tiên sau khi thụ thai rất quan trọng cho sự phát triển của em bé, bao gồm cả sự phát triển của các cơ quan quan trọng. Chế độ ăn uống bình thường hằng ngày khó có thể đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng bổ sung cho thai nhi phát triển. Nếu thai phụ không bổ sung các chất dinh dưỡng trước thời gian thụ thai thì sau khi thụ thai sẽ không kịp bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi trong 6 tuần đầu tiên.

Dùng vitamin tổng hợp Elevit hằng ngày ít nhất 1 tháng trước khi bắt đầu mang thai giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của bé ngay khi bạn thụ thai thành công.

Elevit giúp hỗ trợ bà bầu khi mang thai

Trong khi mang thai, lượng chất dinh dưỡng được các bác sỹ khuyến nghị tăng lên tới 50%, nếu các mẹ ăn uống không đầy đủ thì khó có thể khó đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng bổ sung này.

Uống Elevit bổ sung vitamin tổng hợp và khoáng chất khi mang thai có thể giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mẹ và thai nhi trong suốt thai kỳ.

Elevit hỗ trợ cho mẹ đang cho con bú

Bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết: ngay sau khi sinh hoặc chậm nhất trong vòng 1 tháng đầu sau sinh, bà mẹ được khuyên dùng 1 viên vitamin A liều cao (200.000UI), ngoài ra các bà mẹ vẫn nên tiếp tục sử dụng viên sắt hoặc viên đa vi chất (ít nhất là duy trì 1 tháng đầu sau sinh).

Nhu cầu dinh dưỡng của các mẹ sau khi sinh cũng tăng lên để hồi phục cơ thể. Ngoài ra, mẹ cũng cần phải đáp ứng đủ các chất dinh dưỡng cho con thông qua sữa mẹ để bé phát triển khỏe mạnh trong những năm tháng đầu đời. Elevit chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp hỗ trợ các bà mẹ tăng nhu cầu trong thời gian cho con bú và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé.

Các thành phần vitamin và khoáng chất chính cần thiết để hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của bé bao gồm:

Ingredient Quantity
Folic Acid 800 mcg
Iron 60 mg#
Iodine 250 mcg
Nicotinamide (B3) 19 mg
Riboflavine 1.8 mg
Thiamine nitrate 1.55 mg
Calcium pantothenate (B5) 10 mg
Pyridoxine hydrochloride (B6) 2.6 mg
Cyanocobalamin (B12) 4.0 mcg
Biotin (H) 200 mcg
Ascorbic acid (C) 100 mg
Cholecalciferol (D3) (500IU) 12.5 mcg
dl-alpha tocopheryl acetate (E) 15 mg
Calcium 125 mg
Zinc 7.5 mg
Phosphorus 125 mcg
 Magnesium 100 mg
 Copper 1 mg
 Manganese 1 mg

Elevit bổ sung Axít folic:

Trong vài tuần đầu tiên của thai kỳ, trước khi người mẹ phát hiện ra rằng mình đang mang thai, ống thần kinh đã phát triển hoặc đóng lại. Ống thần kinh hình thành não và tủy sống của em bé, rất cần thiết cho hệ thống thần kinh trung ương. Tình trạng folate dinh dưỡng của phụ nữ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành ống thần kinh. Axit folic, một dạng bổ sung của folate, được chứng minh lâm sàng có thể giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh của thai nhi.

Elevit bổ sung Iốt:

Iốt là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của não bé. Nhu cầu iốt tăng lên trong khi mang thai và cho con bú và điều quan trọng là phụ nữ có kế hoạch chuẩn bị mang thai và đang mang thai hoặc cho con bú có một lượng bổ sung đầy đủ để hỗ trợ nhu cầu của em bé đang phát triển.

Elevit bổ sung Sắt:

Nhu cầu sắt tăng lên trong thời gian thai kỳ do sự gia tăng thể tích máu của mẹ, sự phát triển của thai nhi và nhau thai. Sắt giúp ngăn ngừa thiếu sắt trong chế độ ăn uống. Sắt rất giúp hình thành các tế bào hồng cầu mang oxy đi khắp cơ thể. Vì vậy, bà bầu cần bổ sung sắt trong suốt thời kỳ mang thai.

Elevit bổ sung Vitamin B3:

Elevit chứa một loạt các vitamin và khoáng chất bổ sung để giúp hỗ trợ sự phát triển của bé. Elevit có chưa bao gồm 19 mg nicotinamide (vitamin B3), đáp ứng lượng vitamin B3 khuyến nghị hàng ngày của Hội đồng Nghiên cứu Y tế và Sức khỏe ở Quốc gia New Zealand cho phụ nữ mang thai.

Tại sao phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú nên dùng Elevit?

Elevit là vitamin tổng hợp mang thai số 1 của New Zealand .

Elevit là một chất bổ sung vitamin và khoáng chất toàn diện giúp hỗ trợ phụ nữ tăng khả năng thụ thai, đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Elevit giúp đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng gia tăng khi mang thai và hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của bé.

Liều dùng

Uống mỗi ngày 1 viên, có thể uống bất cứ lúc nào trong ngày. Đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai nên uống trước ít nhất 1 tháng trước khi thụ thai.

Xem thêm>> Các sản phẩm Vitamin cho bà bầu bán chạy nhất năm 2019

  • Leave Comments