SML Có Nghĩa Là Gì?

Ý Nghĩa Của Từ Sml Mà Các Bạn Trẻ Hiện Nay Hay Sử Dụng.

Hôm nay mình có đăng một status trên Facebook và bạn bè của mình vào comment sôi nổi thì bỗng nhiên xuất hiện 1 từ comment hết sức dị đó là “SML” luvs đó thật sự không thể hiểu sml có nghĩa là gì và cố gắng suy nghĩ nhưng ko dịch ra nổi bèn lên google tìm kiếm thì mới hiểu ý nghĩa của nó là gì và mình chắc chắn rằng nhiều người đặc biệt là những người nhiều nhiều tuổi chút thì hầu như không hiểu ý nghĩa của từ sml.

Nghĩa của từ sml là gì?

 

Không chỉ xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, mà khi chơi game LOL hay một số game online trên mobile thì thỉnh thoảng các game thủ vẫn sử dụng từ Sml. Vậy sml là gì?
Sml là một từ lóng mà nhiều bạn trẻ sử dụng trên facebook hay trong game,
Nó có nghĩa là một tai nạn rất nghiêm trọng.

Theo mình thì nghĩa cái từ Sml này thì chẳng có gì hay cả mà nó rất tục là đằng khác thì đúng nghĩa của nó là “Sấp Mặt Loz” từ loz ở đây chắc có vẻ các bạn đã hiểu phần nào ý nghĩa của nó rồi, nói thẳng ra thì nó hơi tục. Nhiều bạn trẻ thường hay sử dụng kèm từ sml này như: ngã sml, đánh sml, tát sml cười sml, … tuy nhiên nhiều trường hợp thì cũng cười vỡ mặt với cách dùng của các bạn trẻ nhưng sử dụng không đúng trường hợp thì mang ý nghĩa tiêu cực đấy.

Nghĩa bóng của các từ đi cùng sml

Nếu nghĩa đen của sml là một từ không mấy văn minh thì chúng ta nên hiểu theo nghĩa bóng cho lịch sự bạn nhé.

  1. Khi người ta nói ngã sml hay té sml thì bạn nên hiểu là ngã không thể đứng dậy được.
  2. Cười sml có nghĩa là cười nghiêng ngả, cười không có cách nào dừng lại được.
  3. Đánh sml nghĩa là đánh cho không thể đứng dậy được.
  4. Tát sml là tát tới tấp, tát cho không mở nổi mắt ra.

 

Dù cho đối phương có ý như thế nào thì mình hãy hiểu theo nghĩa văn minh bạn nhé, háy thể hiện cho họ thấy mình là một con người lịch sự nhé.

Một số biến thể của sml

Sml còn được các bạn trẻ hiện nay gọi là sấp mặt lồng, sướng mày luôn, sờ mặt lợn, send my love….

Dizz sml và Tán sml có nghĩa là gì?

 

Hai cụm từ được dân Fb và lol rất hay dùng là dizz sml và tán sml. Dù trong bất kỳ diễn đàn nào hay ở đâu trên các trang mạng thì chủ đề tình yêu cũng như trai gái luôn được quan tâm. Bởi vậy mà hai từ này được các bạn trẻ sử dụng rất rộng rãi.

Từ tán sml là chỉ hành động tán tỉnh ai đó khiến người ta yêu mình, say mình đến không biết đường về, kiểu như tán cho đổ sấp mặt luôn. Ở đây không phải để chỉ kiểu tán thông thường mà tán sml được dân mạng thách nhau khi nói về một cô gái hay chàng trai nào đó không được trong sáng lắm.

Còn Dizz sml là gì thì chắc bạn cũng tưởng tượng được phần nào. Nhiều khi cư dân mạng đăng một bức ảnh lên trang cá nhân với phần comment dizz sml con bé đó đi thì ở đây lại chỉ hành động quan hệ theo kiểu vui chơi qua đường của những anh chàng đào hoa muốn ăn thịt con nhà người ta mà thôi, các anh chàng này muốn thỏa mãn xác thịt chứ không phải yêu chân thành. Ngoài ra từ Dizz sml còn dùng để miệt thị một ai đó, hay công khai chỉ trích họ. Vì vậy bạn nên cẩn trọng khi dùng từ này.

( SML )Send my love là gì?

 

Cũng có thể hiểu sml là từ viết tắt của Send my love có nghĩa là: Gửi tình yêu của tôi. Một người muốn gửi tới người yêu những gì tốt đẹp nhất, hay một thông điệp ý nghĩa gì đó cho người mình yêu. Từ này ít được các bạn trẻ sử dụng hơn nghĩa của từ sml thông thường.

Ngoài ra Send My Love còn là tên một bài hát của ca sĩ Adele, còn có tên khác là To Your New Lover. MV được quay tại London, video tập trung vào biểu cảm khuôn mặt của Adele. Từ ngữ của Send My Love thể hiện tâm trạng, chua chát, hờn giận và pha chút ngạo ngễ của cô gái đang thất tình.

là viết tắt của từ  security market line

Dòng thị trường chứng khoán ( SML ) là một dòng được vẽ trên biểu đồ mô tả mô hình định giá tài sản vốn (CAPM) mô tả các mức độ rủi ro thị trường có hệ thống hoặc thị trường khác nhau, của toàn bộ thị trường tại một thời điểm nhất định trong thời gian.

Với sự tổng hợp nêu trên mọi người chắc hẳn đã hiểu rõ nghĩa của sml để bạn có thể dùng từ sml sao cho phù hợp hơn.

kw là gì 

Sm là gì

  • Leave Comments