Quay tay là gì ?

“Chăm chỉ quay tay -vận may sẽ tới ” đó là câu nói mà nhiều bạn trẻ hay nói trêu đùa nhau nên nhiều bạn đã thắc mắc và đặt câu hỏi với chúng tôi

Quay tay là một thuật ngữ ám chỉ hành động để tự thỏa mãn bản thân.điều này chỉ được nói với nam giới vì đây là chỉ hành động dùng tay kích thích (quay) dương vật để tạo cảm giác khoái cảm hay còn gọi là lên đỉnh.

Vậy cách quay tay thế nào ?

sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số hướng dẫn sau khi đã tổng hợp bạn có thể đọc tham khảo

cách-1: quay tay bằng cả bàn tay.

đây là cách thủ dâm rất thông dụng hiện nay vì nó đơn giản.Bạn chỉ cần dùng bàn tay ôm nhẹ lấy dương vật sao cho dương vật được nằm trải đều trong lòng bàn tay và nhẹ nhàng đưa lên đưa xuống để tạo cảm giác khoái cảm,với cách này bạn có thể đưa qua vùng bao quy đầu nơi tập chung nhiều thần kinh cảm giác để tạo đc khoái cảm nhất.

Hoặc bạn có thể dùng một số ngón tay nhất định không nhất thiết phải dùng đến cả bàn tay và đưa lên xuống với chiều hướng tốc độ khác nhau tùy vào cảm xúc của từng người.Đối với nam giới chưa lộ hết bao quy đầu thì nên làm nhẹ nhàng cẩn thận vì dễ dẫn đến rách bao quy đầu gây nguy hiểm.

Cách-2 thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái.

kỹ thuật thủ dâm này khá đơn giản bạn chỉ cần lấy 2 đầu ngón trỏ và ngón cái chụm lại và lòng dương vật vào giữa rồi đưa đi dưa lại đến khi đạt khoái cảm.

Lưu ý: bạn chỉ nên thực hiện thủ dâm ở mức độ vừa phải .Đối với người dưới 30 tuổi thì chỉ nên thủ dâm 2-3 lần một tuần là vừa phải.còn trên 30 tuổi thì chỉ từ 1-2 lần để đảm bảo sức khỏe vì thủ dâm nhiều sẽ có những tác hại như làm đau rát dương vật,hoặc có thể gây nên hiện tượng xuất tinh sớm

Khi thủ dâm nên dùng thêm các chất bôi chơn để giảm bớt ma sát và tạo cảm giác tốt.Và có thể thì bạn nên sử dụng một số đồ chơi tình dục sẽ giúp khoái cảm giống thật hơn.

Những tác dụng của quay tay là gì ?

ồ nghe hay nhỉ tưởng là chỉ có tác hại mà hóa ra lại còn nhiều tác dụng hơn đó’

1.Làm hài lòng về dục vọng : chắc chắn rồi,đó là nhu cầu sinh lý bình thường của cơ thể mà lại.đâu phải ai cũng có bạn tình để thỏa mãn nhu cầu tình dục.với cách này bạn chẳng mất thời gian hay không gian gì cả.chỉ cần một nơi kín là tự xử được

2.Giúp giảm tỉ lệ Phạm tội tình dục: nghe có vẻ hơi lạ nhưng thực tế là khi đã thỏa mãn được nhu cầu sinh lý rồi thì chắc ít ai còn ham muốn nữa vì cũng chẳng còn sức.Thực tế các nghiên cứu đã chứng minh được điều này.

3.Làm con người sảng khoái thông minh hơn:Thực ra việc thủ dâm là việc kích thích từ ý chí sang hành động và tác động ngược lại ý chí.Đó là vòng tuần hoàn sẽ giúp não bộ được chăm sóc đầy đủ.

Xem thêm:

jav là gì?

Crush là gì ?

 

 

 

 

  • Leave Comments