MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CÓ TỐT KHÔNG?

Hiện nay, các chị em hay rủ nhau cùng mua hàng trên Shopee khá nhiều. Tại đây có rất nhiều mẫu hàng hóa thuộc nhiều chủng loại để chị em chọn lựa. Bên cạnh một số phản hồi tích cực về mua sắm tại Shopee thì cũng có những phản hồi chưa tốt. Chính vì điều này mà cũng còn nhiều chị em ngần ngại mua sắm cùng Shopee. Vậy, thật chất mua hàng trên Shopee có tốt không?

Shopee là gì?

Shopee là trang web bán hàng trực tuyến có quy mô ở Việt Nam. So với những trang lớn kỳ cựu thì có thể nói Shopee đang cố gắng không ngừng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Tại Shopee có hàng ngàn gian hàng nhỏ lớn khác nhau. Hàng hóa phục vụ đa dạng các chủng loại từ sinh hoạt cá nhân đến gia đình. Vì vậy, chị em có thể tìm mua cho mình những sản phẩm ưng ý tại đây.

Đánh giá chất lượng của Shopee

 • Điểm cộng đầu tiên cho Shopee là thiết kế giao diện hiện đại dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, mua hàng thông qua ứng dụng Shopee dành cho điện thoại và các thiết bị cầm tay được chú trọng đầu tư phát triển. Điều này đã giúp cho chị em có thể thoải mái shopping mọi lúc mọi nơi.
 • Điểm cộng thứ hai của Shopee là việc tổ chức các gian hàng linh hoạt, dễ tìm kiếm trong hàng ngàn sản phẩm được trưng bày. Khách hàng có thể tìm cho mình món hàng ưng ý một cách nhanh nhất.
 • Điểm cộng thứ ba của Shopee là tự tổng hợp những xu hướng mới rồi chọn lọc đưa ra những sản phẩm gợi ý thích hợp cho người dùng. Nếu không biết xu hướng hiện tại đang là sản phẩm nào thì chị em cũng có thể dựa vào phần này để cập nhật thêm cho mình
 • Điểm cộng tiếp theo của Shopee đang được nhiều chị em yêu thích cũng như đang được các đối thủ khác dòm ngó là thường xuyên tổ chức các chương trình sale, giảm giá khuyến mãi cho nhiều ngành hàng khác nhau. Chị em có thể canh và mua được những món hàng với giá vô cùng thấp so với giá thông thường.

Mua hàng trên Shopee như thế nào?

 • Để mua hàng trên Shopee bạn chỉ cần có ứng dụng Shopee mà thôi. Nhanh chóng cài đặt thông qua link cài đặt: https://shopee.vn/web/ Hoặc truy cập trang web https://shopee.vn/  để mua hàng trực tiếp trên web.

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CÓ TỐT KHÔNG?

 • Sau khi đã có ứng dụng Shopee hoặc đã vào được web Shopee thì bạn đã có thể mua hàng tại Shopee rồi. Tiện lợi nhất là Shopee không yêu cầu đăng nhập để mua hàng nếu bạn không thích điều đó.

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CÓ TỐT KHÔNG?

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CÓ TỐT KHÔNG? MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CÓ TỐT KHÔNG?

 • Chọn hàng hóa bạn cần mua theo danh mục có sẵn.
 • Nhập mã xác nhận đơn hàng và cung cấp thông tin giao nhận là bạn đã hoàn thành việc mua hàng trên Shopee.

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CÓ TỐT KHÔNG? MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CÓ TỐT KHÔNG? MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CÓ TỐT KHÔNG? MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CÓ TỐT KHÔNG?

Mua hàng trên Shopee có tốt không?

Việc mua hàng trên Shopee có tốt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi vì, trên Shopee số lượng hàng hóa cũng như các shop bán hàng rất nhiều. Trong khi đó, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mỗi shop lại khác nhau. Tuy nhiên, để có thể mua hàng tốt nhất trên Shopee cả về chất lượng và dịch vụ phục vụ thì lời khuyên cho bạn như sau:

 • Chọn mua hàng hóa kỹ lưỡng:
 1.  Kiểm tra thông tin hàng hóa định mua
 2.  Kiểm tra thông tin shop/ cửa hàng định mua
 3.  Tham khảo ý kiến phản hồi của những khách hàng trước đó về sản phẩm định mua
 • Luôn theo dõi tình trạng đơn hàng để có những phản hồi nhanh nhất đến Shopee: giao hàng chậm, giao hàng không đúng.
 • Phản ánh ngay nếu nhận hàng không đúng thông tin miêu tả
 • Yêu cầu Shopee hỗ trợ nếu gặp trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Liên quan:

Mua hàng trên lazada có tốt không ?

 • Leave Comments