Nên chọn máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Bên cạnh máy giặt, thì máy sấy là sản phẩm được nhiều gia đình trang bị cho sinh hoạt gia đình. Máy sấy quần áo giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ cũng như mang lại những bộ quần áo sạch sẽ thơm tho nhanh chóng.

Máy sấy quần áo là gì?

Máy sấy quần áo là máy dùng động cơ thổi ra hơi nóng để sấy khô quần áo. Khi s sử dụng máy này, bạn không cần phải phơi quần áo sau khi giặt xong. Máy giúp quần áo khô nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn. Máy thích hợp và cần thiết cho những khu vực trời mưa thời gian dài, hoặc ẩm ướt quanh năm.

MÁY SẤY QUẦN ÁO CHO CUỘC SỐNG THÊM NHẸ NHÀNG

Máy sấy quần áo dùng có tốt không?

Hiện nay, có rất nhiều gia đình đang sử dụng máy sấy đồng thời với máy giặt. Để đánh giá máy sấy quần áo có tốt không cần đánh giá chất lượng cũng như sự tiện lợi mà máy mang lại. Hầu hết các nước phương Tây đều sử dụng máy sấy trong gia đình. Tại Việt Nam, máy sấy cũng đang được sử dụng phổ biến. Đặc biệt, máy sấy sẽ phát huy công dụng đối với những vùng có thời tiết mưa, ẩm ướt kéo dài.

Nguyên lý máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo hoạt động trên nguyên lý khoa học. Trong máy sấy quần áo được lắp đặt bộ phận tạo nhiệt. Khi bộ phận này hoạt động thông qua dòng điện sinh hoạt thì nó sẽ làm nóng không khí bên trong máy sấy. Kết hợp với quạt được lắp đặt trong máy, không khí nóng này sẽ được phân bổ khắp máy làm sấy. Luồng không khí này len lỏi qua từng lớp quần áo và làm khô nhanh chóng.

Máy sấy quần áo Hãng nào tốt nhất?

Máy sấy quần áo cũng là một trong những sản phẩm chủ chốt của các thương hiệu điện gia đình. Bạn có thể tham khảo các loại máy sấy quần áo của các thương hiệu uy tín chất lượng đã được đánh giá cao như: Kangaroo, Panasonic, Lion, Nonan, Electrolux, Teka…

Những sản phẩm máy sấy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như:

1. MÁY SẤY QUẦN ÁO WHIRLPOOL 10.5 KG 3LWED4800YQ

Với khối lượng sấy lên đến 10.5kg thoải mái cho việc sấy quần áo của cả gia đình. Máy có nhiều chương trình sấy khác nhau, phù hợp với nhiều loại vải. Đặc biệt, máy có chế độ giảm nhăn khi sấy.

2.MÁY SẤY QUẦN ÁO CANDY 8 KG GCV 580NC

Là máy sấy thông hơi được nhiều gia đình sử dụng, mức độ phổ biến cao vì sự tiện dụng và giá thành phải chăng, hợp lý. Máy sấy được 8kg quần áo, thiết kế cửa trước hiện đại. Chương trình sấy đa dạng và có thể hẹn giờ sấy theo nhu cầu.

3. MÁY SẤY QUẦN ÁO ELECTROLUX 6 KG EDV6051

Máy đặc biệt dành cho ít người. Khối lượng tối đa mà máy có thể sấy là 6kg cho một lần sấy. Máy có trang bị bảng điều khiển điện tử giúp điều khiển dễ dàng. Ngoài ra, máy có trang bị công nghệ xoay đảo chiều giữ vải mềm hơn.

Máy sấy quần áo inverter là gì?

Inverter là công nghệ biến tầng nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sử dụng điện để hoạt động. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Máy sấy quần áo inverter sẽ giúp tiết kiệm điện nhiều hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, khi máy sấy quần áo được trang bị inverter thì nó còn giúp mang lại hiệu năng cao cho người sử dụng.

Các loại máy sấy quần áo

Trên thị trường hiện nay phân ra làm 2 loại máy quần áo chính là: máy sấy quần áo xông hơi và máy sấy quần áo ngưng tụ.

  • Máy sấy quần áo xông hơi: công nghệ sấy xông hơi cho ra máy sấy quần áo giá rẻ, phù hợp kinh tế của nhiều hộ gia đình. Các thương hiệu có máy sấy quần áo xông hơi như: LG, Electrolux, Ariston, Toshiba… Máy cần có không gian rộng để lắp đặt chỗ thoát nước khi sấy.
  • Máy sấy quần áo ngưng tụ: công nghệ sấy ngưng tự được nhiều nhãn hiệu lớn áp dụng vào sản xuất như: LG, ELectrolux, Fagor… Máy được bán với giá thành khá cao. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và kê ở mọi không gian trong nhà.

 

Có thể bạn quan tâm

  1. Cách chọn máy rửa mặt cho phù hợp 
  2. Cách chọn máy hút sữa cho mẹ bầu

 

  • Leave Comments