Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Pack – Cứu tinh cho làn da thiếu ẩm

 

Vào những thời điểm da kém sắc vì thiếu ẩm thì các sản phẩm mặt nạ ngủ cấp nước luôn là cứu tinh kịp thời cho các cô gái. Trong số đó thì mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Pack được là sản phẩm đã được rất nhiều các cô gái cũng beauty blogger đánh giá cao.

Mặt nạ ngủ là gì?

Thông thường chúng ta đều sử dụng các loại mặt nạ với thời gian đắp ngắn, khoảng 15 – 20 phút như: mặt nạ giấy, mặt nạ dạng kem thoa. Nhưng sản phẩm mặt nạ này đều chỉ đắp trong thời gian ngắn, giúp bổ sung dưỡng chất cho da. Sau khoảng 20 phút chúng ta sẽ rửa lại với nước và tiếp tục các bước dưỡng da khác.

Một số loại mặt nạ ngủ

Nhưng mặt nạ thì khác, chúng có thời gian đắp dài hơn so với những loại mặt nạ khác. Trước khi đi ngủ bạn dùng mặt nạ ngủ thoa lên da một lớp mỏng như kem dưỡng thông thường. Sau khi ngủ dậy thì rửa mặt lại như bình thường.

Nghe ra thì mặt nạ ngủ sử dụng cũng không khác kem dưỡng mấy phải không.

Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Pack – Sự lựa chọn cho làn da thiếu ẩm

Tình trạng thiếu ẩm thừa dầu, da kém căng bóng, thiếu sức sống là tình trạng chung của các cô nàng bận rộn thường làm việc với máy tính. Với tình trạng đó, da cần được bổ sung cấp tốc độ ẩm để lấy lại sức sống. Mà điều đó thì mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Pack lại có thể làm được rất tốt.

Tại sao lại là mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Pack? Bởi sản phẩm này luôn được đánh giá là top đầu, best seller trong dòng mặt nạ ngủ, đặc biệt là mặt nạ ngủ cấp nước. Những hiệu quả và tác dụng của nó khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ngạc nhiên từ lần sử dụng đầu tiên.

Đánh giá bao bì sản phẩm

Laneige Water Sleeping Pack có thiết kế khá đơn giản, nhưng lại tiện dụng và đẹp mắt. Điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều từ nhóm khách hàng mà hãng Laneige hướng đến. So với những hãng mỹ phẩm Hàn Quốc chúng ta thường sử dụng thì Laneige thuộc dòng cao cấp hơn, có mức giá khá cao, nhóm khách hàng đều là những người có thu nhập cao.

Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Pack có 2 size: size nhỏ 10ml và size lớn 80ml. Đi kèm với sản phẩm size 80ml là một thìa nhựa màu trắng dùng để lấy mặt nạ. Cách thiết kế bao bì sản phẩm như vậy được đánh giá rất cao. Bởi nhiều người cho rằng việc dùng tay lấy mặt nạ từ trong hộp có thể trực tiếp đưa vi khuẩn vào, làm giảm hiệu quả của sản phẩm.

Đánh giá chất lượng sản phẩm:

Ấn tượng từ ban đầu về mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Pack là “đáng đồng tiền bát gạo”. Vì sản phẩm của Laneige có giá khá cao. Ngay cả với size bé đang có giá khoảng 90 – 100 nghìn đồng.

Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Pack có chất gel đặc màu xanh ngọc bích và mùi hương rất dễ chịu được điều chế từ hoa hồng, ylang ylang, gỗ đàn hương, hoa cam. Mùi hương này có hiệu quả an thần giúp giấc ngủ sâu và thư giãn hơn. Rất phù hợp cho chức năng của một mặt nạ ngủ.

Thành phần chính của sản phẩm là recoverine, beta glucan, snow water, hunza apricot extract. Những chất này mang đến các hiệu quả dưỡng ẩm sâu cho làn da, tăng cường bảo vệ làn da, cải thiện tone màu của làn da, đồng thời thúc đẩy sự tái tạo của tế bào da.

Những hiệu quả này sẽ được thấy rõ sau khi sử dụng vào sáng ngày hôm sau. Bạn sẽ nhận thấy làn da yếu và kém sắc do thường xuyên thức khuya trở nên căng mềm, mịn mượt hơn rất nhiều. Đặc biệt do tính chất gel đặc nên hàm lượng dưỡng chất của mặt nạ khá nhiều mà không gây bí hay cảm giác mặt mặt khi bôi cả đêm.

Nhìn chung thì đây chính là cứu tinh của những cô nàng hay thức khuya, lại gặp tình trạng da thiếu nước, thừa dầu lại phải làm việc nhiều với máy vi tính.

 

 

  • Leave Comments