Mách bạn: Chữa khỏi bệnh tiểu đường nhờ thực phẩm của người nhật

đây là câu chuyện của chị tạ thị bình 36 tuổi một độc giả của blog othichnhi đang sống tại hà nội. sau khi đọc bài viết thực phẩm mà người bệnh mắc tiểu đường không nên ăn ở đây .Với mong muốn giúp nhiều  người mắc bệnh tiểu đường như mình có cơ hội chữa khỏi được bệnh này nên chị đã gửi email về cho chúng tôi. vì lý do cá nhân chị không muốn bị làm phiền nên thông tin liên sẽ không được tiết lộ ở đây.

trích đoạn văn trong thư chị gửi mail về blog ô thích nhỉ

“ngày trước tôi bị mắc bệnh tiểu đường tuyp 2 ngoai việc dùng thuốc thường xuyên do bác sỹ kê để ổn định insulin ,thì tôi thường lên mạng tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh khác như dùng thuốc nam hay các loại thực phẩm chức năng.Trong thời buổi internet phat triển như vũ bão thì một loại thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường thì không hề khó.Chỉ có điều là chất lượng thì khó mà ai biết như nào rồi chưa kể đến là nhiều loại không rõ nguồn gốc xuât xứa nữa.

Vô tình tôi có tìm đọc được một tài liệu trên mạng do đại học hawaiii của mỹ công bốtrong nghiên cứu.trong đó có nói về tác dụng của 5-ALA là một thành phần Acid Amin quan trọng trong tế bào đóng vai trò quan trọng trong vận chuyển và chuyển hóa năng lượng.

Khác với thuốc Tây, 5- ALA giúp đốt cháy đường thành năng lượng cho tế bào, giúp đường huyết luôn được luân chuyển, về lâu dài tế bào có đủ ALA khỏe mạnh, hệ trao đổi chất có thể tự chuyển hóa đường mà không phải phụ thuốc vào thuốc tây, tiến tới giúp người bệnh giảm dần và bỏ hẳn thuốc Tây mà vẫn có thể ăn uống sinh hoạt như người bình thường.

từ nhiên cứu đó thì các nhà khoa học nhật bản đã chế tạo ra thực phẩm chức năng ALA hiện nay có bán ở việt nam và sau đó tôi đã tìm hiểu về loại thực phẩm này.Lúc đầu tôi cũng bán tín bán nghi nhưng mà có bệnh thì vái tứ phương lại được sự cam kết của nhà phân phối nên tôi đã mạnh dạn tin dùng.Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm thì mọi chỉ số của tôi đã về ổn định bây giờ tôi cảm thấy rất thoải mái. và rất muốn giới thiệu đến mọi người để nhiều người có cơ hội chữa khỏi bệnh như tôi ”

 

  • Leave Comments