Mã giảm giá lazada

Xem Ngay : Mã giảm giá Adayroi.com

​Trang web chúng tôi sẽ luôn tổng hợp các mã giảm giá lazada mới nhất theo từng tháng.Mỗi tháng lazada sẽ có những chương trình ưu đãi,khuyến mãi hay mã giảm giá từng mặt hàng cụ thể .Và điều kiện áp dụng cũng như thời gian có hạn vì vậy nếu mọi người tìm được ưu đãi giảm giá thì hãy sử dụng ngay kẻo hết thời hạn

​Lazada thường có các mã giảm giá 10% 15% … hoặc voucher 200k ,300k…  Mọi người nếu muốn nhận được mã sớm hãy bookmark trang web hoặc subcrice để chúng tôi gửi mã sớm nhất tới mọi người

Hiện tại, Lazada là địa chỉ mua hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Bạn gần như sẽ tìm được mọi thứ cần mua ở đây. Những mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada Tháng 11/2017 và các chương trình Lazada khuyến mãi Tháng 11/2017 đang được cập nhật liên tục ở nội dung bài này.

Cách mạng mua sắm trực tuyến Lazada 2017

Sự kiện giảm giá lớn nhất năm của Lazada là Cách mạng mua sắm trực tuyến. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về Cách mạng mua sắm trực tuyến để có thêm thông tin.

Lịch khuyến mãi Cách mạng mua sắm trực tuyến 2017
Lịch khuyến mãi Cách mạng mua sắm trực tuyến 2017

 

 

Lazada khuyến mãi cho chủ thẻ Ngân hàng

Những chương trình Lazada khuyến mãi ngân hàng vẫn liên tục được Lazada tung ra. Các chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng thường có tỷ lệ giảm giá khá cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là các khuyến mãi này thường đi kèm điều kiện.

Xem danh mục ưu đãi ngân hàng

Nhiều chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất

Nếu bạn mua các sản phẩm có giá trị trên 3 triệu thì chương trình trả góp 0% lãi suất, áp dụng với nhiều chủ thẻ ngân hàng trên Lazada là một chương trình cực kỳ tốt. Bạn yên tâm là dịch vụ trả gop 0% ở Lazada thực sự là 0% lãi suất. Có nghĩa là tổng tiền bạn trả góp sẽ bằng giá trị của sản phẩm nếu bạn mua trả ngay. Lazada và các ngân hàng không tính thêm bất cứ một khoản phí nào với giao dịch mua hàng trả góp.

Chính vì vậy, nếu bạn mua các mặt hàng giá trị lớn như Laptop, Tivi, Tủ lạnh, Xe máy, iPhone…Thì mua trả góp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền so với mua trả ngay. Với kỳ hạn 12 tháng và lãi suất tiết kiệm khoảng 7%/năm như hiện nay thì mua trả góp bạn sẽ có lợi khoảng 3-4% giá trị của sản phẩm.

Xem Các chương trình trả góp  tại đây

Điều kiện đi kèm với Khuyến mãi

Mỗi chương trình Lazada khuyến mãi ngân hàng đều có điều kiện đi kèm. Các điều kiện có thể khác nhau đôi chút giữa các chương trình và bạn nhớ để ý khi xem tại trang khuyến mãi Lazada. Một số điều kiện phổ biến trong chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng bao gồm:

  • Mỗi khách hàng chỉ được nhập mã giảm giá Lazada 1 lần trong toàn thời gian ưu đãi của chương trình. Mức giảm giá thường có một mức giảm tối đa nên bạn cần cân nhắc xem dùng khuyến mãi nào thì được giảm nhiều nhất.
  • Bạn phải tạo tài khoản và đăng nhập khi mua hàng thì mới có thể dùng được giảm giá. Khi chọn mua hàng thì bạn cần điền đúng và đủ thông tin thẻ thanh toán hoặc mã giảm giá của ngân hàng tương ứng. Ví dụ chương trình Lazada giảm giá cho thẻ HSBC thì bạn thanh toán Online tại Lazada thì bạn phải dùng đúng thẻ HSBC đồng thời nhập đúng mã giảm giá tương ứng của ngân hàng có khuyến mại.

Mã giảm trên ứng dụng Lazada App

Ngoài các mã giảm giá khi bạn mua hàng trên Website thì Lazada cũng có những mã giảm giá cho khách hàng khi mua hàng trên ứng dụng di động.

Các mã giảm giá như thế vẫn được Lazada cập nhật mỗi tuần. Bạn chỉ cần cài ứng dụng di động và mở phần mềm lên là sẽ thấy những mã giảm giá như hình minh họa dưới đây.

 Tải ứng dụng

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Nếu bạn là khách hàng mới và chưa từng mua hàng tại Lazada thì hãy cân nhắc dùng mã giảm giá giảm 10% cho khách hàng mới dưới đây. Mã giảm giá này có mức giảm tối đa 250.000đ. Đây là một mã giảm rất tốt mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem Chương trình cho người mới

 

  • Leave Comments