KIẾM THÊM THU NHẬP TỪ AIRBNB, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Nếu bạn đang sở hữu phòng ngủ, phòng khách, căn hộ để trống và chưa biết làm gì thì bạn đã có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập cực tốt cùng Airbnb.

Airbnb là gì?

Airbnb là hình thức kinh tế chia sẻ có nguồn gốc từ Mỹ. Dịch vụ mà Airbnb hoạt động là cho thuê khách sạn, phòng ngủ trong thời gian ngắn hạn. Có thể hiểu đơn giản là bạn cho “ở nhờ” vài hôm và có thu phí. Điều này có nghĩa, nếu nhà bạn có phòng trống từ ghế sofa, phòng ngủ lớn, phòng ngủ nhỏ, thậm chí phòng trống… thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký kinh doanh trên Airbnb.
Airbnb hiện đã có mặt trên 194 quốc gia với hơn 33.000 thành phố lớn nhỏ trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Airbnb đã bắt đầu xuất hiện và đón khách đến ở với hơn 1000 phòng từ các địa phương khác nhau trên toàn quốc. Bạn đã sãn sàng kiếm thêm thu nhập từ phòng trống của mình chưa?

KIẾM THÊM THU NHẬP TỪ AIRBNB, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Dịch vụ đặt phòng tiện lợi cho khách du lịch

Airbnb được đánh giá khá tốt trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn về du lịch. Đặc biệt, Airbnb được giới du lịch tự túc, du lịch phượt đánh giá cao. Bởi vì, bạn không những thuê được phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi phục vụ cho chuyến du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng của mình mà còn chỉ phải trả chi phí thấp cho chuyện nghỉ ngơi mà thôi. So với các địa chỉ đặt phòng online thì đây là nơi bạn tìm được cho mình những phòng nghỉ với giá “hời” hơn rất nhiều.

Kinh doanh cùng Airbnb

Kinh doanh cùng Airbnb vô cùng đơn giản. Đương nhiên là bạn cần có phòng trống và muốn cho thuê. Sau đó, bạn chỉ cần truy cập vào website để đăng ký làm thành viên. Tại đây, bạn sẽ phải khai một số thông tin và xác thực cho chúng. Sau khi được chấp thuận, hãy nhanh chóng đăng tải thông tin phòng cho thuê và sẵn sàng đón khách từ khắp nơi đổ về.

Tóm gọn lại thông tin để bạn dễ dàng nắm bắt và thực hiện như sau:

  • Đăng ký làm thành viên Airbnb tại: Airbnb.com
  • Sau khi đăng ký xong thì tiến hành đăng nhập rồi đăng tải thông tin phòng cho thuê.

Làm sao để trở thành chủ nhà tốt ở Airbnb

Ấn tượng của chủ nhà vô cùng quan trọng. Hãy thể hiện thiện chí của mình sớm nhất có thể. Khi nhận được đặt phòng từ Aribnb, hãy nhanh chóng liên hệ với khách qua địa chỉ email. Chia sẻ và hướng dẫn làm sao để khách có thể tìm được đường đến nhà bạn nhanh nhất. Luôn giữ liên lạc với khách để đảm bảo bạn biết được thông tin khách di chuyển và đến địa phương của bạn vào thời gian nào để có thể tiếp đón được chu đáo nhất có thể.

Làm sao cho thuê được nhiều phòng ở Airbnb

Có rất nhiều người đang kinh doanh phòng trống như bạn trên Aribnb. Tuy nhiên, để khách thuê phòng chọn bạn chứ không phải ai khác thì bạn cần tạo nên sự khác biệt. Một số bí kíp bạn có thể áp dụng ngay để thúc đẩy việc cho thuê được phòng nhanh hơn như:

  • Hình ảnh và thông tin luôn luôn chính xác. Đó là điều tiên quyết. Bạn chỉ nên làm đẹp hình ảnh bằng cách sắp đặt và bài trí phòng ốc tiện dùng và khoa học mà thôi.
  • Luôn túc trực và giải đáp nhanh nhất những thắc mắc liên quan đến cho phòng nghỉ cho khách hàng có nhu cầu.
  • Cung cấp thêm những tiện ích có tại khu vực của bạn. Khách hàng rất thích thú với những tư vấn ngoài lề như ăn gì, chơi gì từ khu vực bạn lưu trú. Đây sẽ là điểm cộng mà bạn sẽ được khách hàng thuê phòng đánh giá cao.
  • Hãy trở thành nơi mà khách thuê phòng có thể nhận được hỗ trợ hoặc giúp đỡ những vấn đề liên quan khi đến một nơi mới để nghỉ ngơi tham quan hay làm việc.

Airbnb thanh toán cho bạn bằng cách nào?

Khi có giao dịch thuê phòng thành công, Airbnb sẽ chuyển tiền thanh toán ngay cho bạn sau khi đã trừ đi phần trăm lợi nhuận mà Airbnb ký kết với bạn trước đó. Là công ty quốc tế cho nên Airbnb sẽ thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế hay Paypal.

  • Leave Comments