jav là gì ? [16+] phim jav là gì ?

jav Là viết tắt của từ Japanese Adult Video . 

Mình nghĩ thì với các bạn trẻ mới lớn rất hay nghe và nói đến câu nói này chếu đùa nhau.Thậm chí cả đến những bạn sinh viên học đại học nữa mà điển hình là mình và tụi bạn cũng hay nói như vậy.

Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào ,shushi ,chuyện tranh đô rê mon ,thám tử lừng danh conan. mà còn rất nổi tiếng với ngành làm phim JAV nổi tiếng trên toàn thế giới,Tại vì họ đầu tư rất nhiều tiền của vào máy móc nghi hình,dàn diễn viên trẻ đẹp và thậm chí là cả kịch bản do đạo diễn lên nữa

Ở Nhật được gọi là phim người lớn khi có những cảnh quay có quan hệ tình dục của diễn viên người nhật trực tiếp thực hiện.do ở nhật luật pháp không cấm sản xuất những bộ phim jav nên mọi người đều có thể mua những phim hay băng đĩa đó ở siêu thị hay cửa hàng mà không ngần ngại .Ở việt nam thường gọi đó là “phim heo” “phim sex” hay “phim mát” .

ngoài ra những video dạng đó ở nhật thường có định dạng .Jav nên người ta cũng hay gọi là phim jav

Bạn có biết về ngành công nghiệp sản xuất phim jav ở nhật ?

 

ở nhật thì pháp luật không cấm sản xuất phim khiêu dâm hay phim 18+ .Ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận những bộ phim xxx một cách dễ dàng bằng cách ra siêu thị tìm mua những cuốn băng đĩa.Thậm chí không cần ra ngoài cửa hàng ở nhà lên amazon,ebay.. đều có thể mua được.

Nền công nghiệp video jav ở nhật bắt đầu từ những năm 80 của thế kỷ trước đạt khoảng 400 tỷ yên vào thời điểm đó và luôn phát triển tới bây giờ.Nó là một thành phần quan trọng trong nền kinh tế.

Doanh thu năm 2011 của ngành công nghiệp đạt tới 80 tỷ đô bằng 2/3 với doanh thu cùng năm của thương hiệu giá trị lớn nhất bây giờ là apple.

Mỗi năm có tới gần 35.000 video được sản xuấ( trung bình 100 video mỗi ngày

) đủ thể loại từ che (censord) không che(uncensored) phim ngắn phim dài ,người mẫu bikini…. và cả hàng loạt số lượng khổng lồ sách báo tạp chí đồ chơi tình dùng được xuất bản.

Lượng video cho thuê ở nhật chiếm tới 30% là jav.Không hiểu sao họ lại xem nhiều như vậy 🙂

Liên quan:

inbox là gì

crush là gì

homie là gì

  1. Top 10 loại kem chống nắng được ưa thích 2017

  • Leave Comments