homie Là gì trong tiếng anh ,trong face

Nhiều người đã vô tình nhìn thấy một vài từ tiếng anh khi đang làm việc hay đi trên đường …. Nhưng không biết từ đó có nghĩa là gì và cố gắng suy nghĩ xem từ đó nghĩa như thế nào.

Dưới đây tôi sẽ chỉ cho các bạn biết từ homie có nghĩa là gì và dùng nó cho phù hợp nhất.

Homie có nghĩa là gì ?

Homie có nguồn gốc từ “từ home” nó có nghĩa là nhà ,gia đình ,người sống cùng một nhà,là nơi mình ở hay nơi mình sinh sống tại đó.Homie được hiểu là một căn nhà,một khu hay là những người thân thiết.Homie ở đây không chỉ được hiểu như thế mà nó còn được hiểu là những người bạn thân hay một mối quan hệ thân thiết và lâu dài.

Nếu như bạn thích nghe nhạc rap hay đã từng nghe qua nó thì bạn sẽ hiểu homie là những người đồng đội những người có thể sống hết mình với bạn bè.

Còn trong tình yêu thì homie được hiểu là người yêu ,bạn trai hay bạn gái hoặc là người bạn đời của bạn

Homie được sử dụng như thế nào ?

trong tiếng anh từ homie được sử dụng nhiều nhất để chỉ những người bạn thân,vậy như thế nào được gọi là bản thân.

bạn thân là người chơi với mình từ lúc nhỏ,người đó có thể hiểu được tính cách,suy nghĩ sở thích thói quyen thường ngày của mình ngoài bố mẹ anh chị em ruột.Họ khác hẳn với những người bạn chơi thông thường khác.những người bạn thân thường dành nhiều thời gian cho nhau,đi chơi ăn uống cùng nhau.Họ có thể dính lấy nhau 24/24 ,họ có thể buôn chuyện với nhau tới hàng giờ đồng hồ hay cả ngày không biết chán.họ có thể dìm hàng nhau một cách không thương tiếc nhưng tại một thời điểm hay một hoàn cảnh nào đó họ sẽ nói rất nhiều điểm tốt của đối phương.

Tóm lại những người bạn thân hay gọi là homie của nhau thường hiểu nhau một cách sâu sắc và luôn gắn kết với nhau.

Liên quan:

  1. jav là viết tắt từ gì ?
  2. inbox là gì
  3. how do you do và how are you là gì

  • Leave Comments