Nên mua android tv box loại nào Tốt nhất hiện nay

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến cho nhu cầu giải trí ngày càng được yêu cầu cao hơn. Mọi gia đình đều mong muốn một thiết bị đa phương tiện hơn, một chiếc ti vi đa năng hơn, và để đáp ứng cho nhu cầu ấy, một thế hệ ti vi mới ra đời, không chỉ đơn thuần là chiếc ti vi giúp bạn xem phim như ngày trước nữa, bạn còn có thể nghe nhạc, đọc báo, hát karaoke, hay thậm chí là lướt web và chơi game… Và thế hệ đó được mang tên TV Box.

Trên thị trường hiện tại có thể tìm thấy 3 loại TV Box khác nhau: đầu phát do hãng truyền hình sản xuất ( hay còn được biết là truyền hình kỹ thuật số), đầu phát chuyên dụng về các loại phim ( có thể bổ sung kết nối trực tuyến), đầu phát sử dụng hệ điều hành Android ( Android TV Box). Trong đó, Android TV Box là sản phẩm mới nhất, tích hợp được nhiều loại hình giải trí nhất. Tùy biến và úng dụng cao. Với đầu phát này, người mua không cần phải đổi thành smart TV vẫn có thể sử dụng được.

1. Android TV Box

Đây là một công cụ sử dụng hệ điều hành Android, tích hợp với Internet để kết nối với TV, biến TV thành môt sản phẩm đa năng hơn, nhiều dịch vụ và giải trí hơn. Chúng còn có thể kết nối được với các thiết bị ngoại vi như micro, tay game, chuột không dây và bàn phím…

Cứ tưởng tượng cho dễ hiểu rằng, bạn có một chiếc điện thoại di động, nhưng màn hình nay lớn hơn vài chục lần, và âm thanh thì lớn đủ cho cả gia đình cùng nghe. Quả là vi diệu đúng không nào.

Android TV Box có nhiều sản phẩm chính hãng như TV Box Minix, TV Box Gadmei, VNPT SmartBox …Hãy cùng xem những loại sản phẩm này khác nhau và có ưu điểm như thế nào, để có thể lưạ chọn cho gia đình một đầu phát thật phù hợp nhé!

2. TV Box Minix

TV Box Minix từ khi có mặt trên thị trường đến nay đã được nhiều người yêu thích, nhất là giới trẻ có am hiểu về công nghệ. Vì nó sử dụng hệ điều hành Android thế hệ mới nhất, mang lại cấu hình mạnh, các thông số nổi bật và thiết kế sang trọng, đơn giản, ứng dụng của TV Box Minix cũng đặc biệt ấn tượng, và bạn biết đấy, kho ứng dụng của Android thì có bao giờ là giới hạn.

Sau đây là một số ưu điểm mà người dùng phản hồi:

  • Cấu hình mạnh, xem phim, chơi game và lướt web nhanh. Các đầu phát của Minix được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo an toàn và tiện dụng, thời gian chyạ 24/24, ưu thế hơn hẳn các đầu HD thông thường trước đây

  • Có nhiều phần mềm hot, hữu ích, tải miễn phí

  • Giao diện được chuyên gia đánh giá thân thiện với người dùng. Đơn giản, dễ sử dụng.

  • Hiện tại giá thành cửa Minix khá hợp lý, phù hợp với đại đa số gia đình Việt.

  • Minix đảm bảo đạt được một số tiêu chuẩn về công nghệ của Châu Âu chẳng hạn như FCC, ROHS và CE.

3. TV Box Gadmei

Hãy tưởng tượng bạn chỉ cần vài thao tác, đã có thể xem ca nhạc, phim ảnh thoải mái. Hơn nưã, không cần mở CPU, chỉ cần bạn muốn, TV Box Gadmei sẽ hỗ trợ bạn kết hợp với cáp của các đìa truyền hình lớn như SCTV, VCTV…xem đá bóng tất cả các kênh, thật dễ dàng và tiện dụng đúng không nào.

Ưu điểm lớn nhất của Gadmei chính là: Chức năng vô cùng linh hoạt, đa dạng. Có hỗ trợ điều khiển từ xa, có nhiều chấu cắm, hỗ trợ cho việc chuyển đổi giữa PC và TV. Kết nối được với karaoke, MP$, VCD, hay ngay cả Camera, máy ảnh. Mang đến một thiết bị đa năng, gia đình bạn đang sở hữu một rạp phim cá nhân thật thú vị.

4. Smart TV Box

Đúng như tên gọi của mình, Smart TV Box hoạt động dựa trên phần mềm Android, biến chiếc TV thường ngày gia đình bạn đang sở hữu thành một chiếc TV thông minh, “biết bạn thích gì và cần gì”. Không thể tin được đúng không nào, với đầu PC chỉ 1 kg, nhỏ gọn, Smart TV Box hỗ trợ TV nhà bạn kết kối vưới các thiết bị như iphone, ipad, điện thoại di động thông minh, màn hình điện thoại di động nay xuất hiện trên TV, lớn hơn, dễ điều khiển hơn. Còn chiếc TV thì trở thành mottj công cụ coi phim, ca nhạc, lướt web …siêu nhanh.

Không cần dùng dây kết nối phức tạp, điện thoại di động của bạn được kết hợp cùng với TV, điều khiển dễ dàng, kho lưu trữ vô hạn. Chúng tôi đang mang cuộc sống hiện đại nhất về cho không gian nhà bạn.

Lưu ý: Khi quyết định mua Android TV, bạn nên nhớ rằng cấu hình của Box càng mạnh thì thao tác sẽ nhanh hơn, mọi hoạt động sẽ trơn tru và mượt mà hơn. Bạn cũng cần biết Box mình mua có dung lượng Ram như thế nào, chip ra sao, bộ nhớ bao nhiêu…Vì những yếu tố này ảnh hưởng đến tốc độ xử lý cũng như số lượng ứng dụng bạn muốn cài đặt cho TV nhà mình.

Mong rằng qua bài viết “Phân biệt các loại ti vi hiện nay & Ưu điểm của từng loại”, chúng tôi đã giúp bạn được phần nào trong việc đưa ra quyết định mang một ứng dụng sống động vào không gian giải trí của gia đình.

 Liên quan:

  1. Đánh giá FPT playbox có tốt không ?
  2. Tivi Asanzo có chất lượng thế nào ?

  • Leave Comments