Đi đà nẵng nên ở khách sạn nào – Bí kíp đặt phòng giá rẻ

Được coi là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, nên Đà Nẵng luôn thu hút rất nhiều khách du lịch. Nên để tìm được một nhà nghỉ, hay khách sạn cho chuyến du lịch không phải là điều quá khó ở đây, nhưng đến Đà Nẵng nên ở khách sạn nào, vừa tiết kiệm chi phí, mà lại chất lượng vẫn luôn là băn khoăn của rất nhiều người? Bạn có thể xem một số chia sẻ sau đây:

1. Đến Đà Nẵng nên ở khách sạn nào?

Đến Đà Nẵng, khách sạn cũng có khá nhiều lựa chọn cho bạn, từ bình dân đến cao cấp hơn. Tùy từng mục đích, và giới hạn chi phí của bạn để lựa chọn, ví dụ như bạn muốn ở ngay tại trung tâm thành phố để di chuyển giữa các địa điểm ăn chơi cho tiện, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn ở gần biển, như gần biển Mỹ Khê để nghỉ dưỡng và tắm biển thoải mái hơn.

Đến Đà Nẵng nên ở khách sạn nào – Bí kíp đặt phòng giá rẻ

Một số khách sạn có chi phí bình dân như:

+ Khách sạn ở Trung tâm Đà Nẵng:  Khách sạn Sion (121/7 Hoàng Văn Thụ); Khách sạn Thành Tiến Đà Nẵng (38 Hoàng Diệu); Khách sạn Lan Phương ( 25 đường Phan Chu Trinh); Khách sạn Công Đoàn. Giá của những khách sạn này cũng dao động từ khoảng 250.000  – 400.000 đồng/đêm. Địa điểm cũng gần trung tâm Đà Nẵng nên bạn di chuyển đến các địa điểm vui chơi cũng khá tiện.

Môt số khách sạn ở trung tâm Đà Nẵng hoặc gần cầu sông Hàn cũng có giá khá rẻ

+ Khách sạn view ra cầu sông Hàn: Có thể ngắm được hết vẻ đẹp của Đà Nẵng và thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng ở Đà Nẵng như: Khách sạn Daisy ( 115 Trần Phú); Khách sạn Celine ( 105 Trần Hưng Đạo)… Giá cũng chỉ từ 300.000 – 500.000 đồng/đêm.

+ Khách sạn gần biển Đà Nẵng: đến Đà Nẵng nên ở khách sạn nào, việc lựa chọn địa điểm nghỉ ngơi ở gần biển cũng là hướng được rất nhiều khách lựa chọn.  Khách sạn Silver Sea (Khu 387 Bãi Biễn Mỹ Khê, P.Mỹ An); Khách Sạn Mimosa 2 – Gần bãi biển Mỹ Khê, Khách Sạn Lion Sea  (268 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn); Khách Sạn Royal Family Đà Nẵng  (Số 39 Võ Văn Kiệt, Phước Mỹ, Sơn Trà), Sun Flower Hotel (Lô 14-B2.18, ngã tư Võ Văn Kiệt và Hồ Nghinh – Q.Sơn Trà)…. Giá những khách sạn gần biển cũng có giá cao hơn một chút ở khu trung tâm, nhưng cũng chỉ dao dộng từ 500.000 – 900.000 đồng/đêm.

– Một số khách sạn cao cấp hơn Đà Nẵng như: với giá tiền khoảng từ 1,2 – 1,8 triệu đồng/đêm thì bạn có thể tham khảo một số khách sạn cao cấp hơn như: Grand Mango Hotel Danang (60 An Thượng, Mỹ Khê); Khách sạn One Opera Đà Nẵng (115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu); Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza Đà Nẵng (ở số 1 Nguyễn Văn Linh); Khu nghỉ dưỡng Centara Sandy Beach Đà Nẵng (21 Trường Sa, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn), Brilliant Hotel (162 Bạch Đằng); Khách sạn Paracel (204 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà)…

Nghỉ ngơi tại khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng.

2. Kinh nghiệm đặt phòng ở Đà Nẵng giá rẻ?

Đến Đà Nẵng nên ở khách sạn nào, bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn trên mạng online. Và mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi đặt phòng online để có giá tiết kiệm như:

– Đặt phòng vào dịp khuyến mại: Nhu cầu khách đi du lịch ngày càng nhiều, nên các trung tâm khách sạn cũng luôn áp dụng các chính sách ưu đãi, khuyến mại giá phòng cho khách hàng. Nên bạn tìm hiểu trên mạng online, bạn sẽ biết được thông tin. Khi đó, bạn có thể tiết kiệm được 20-30%, thậm chí là 50-60% giá phòng.

– Xác định lịch đi sớm, kèm theo đó, là bạn có thời gian chuẩn bị, và chủ động hơn trong việc book phòng nghỉ. Vào các mùa du lịch thì các dịp cuối tuần, chắc chắn khách du lịch sẽ đông hơn, giá đặt sát ngày chắc chắn sẽ cao hơn so với bạn book phòng trước 1- 2 tháng.

– Tham khảo kỹ thông tin về khách sạn cũng như những lưu ý về quy định trả phòng như: Sau bao nhiêu tiếng thì mới được hủy phòng, và hủy phòng bạn có mất % tiền đặt cọc trước hay không. Thêm vào đó là với những lứa tuổi trẻ nhỏ, thì bữa ăn buổi sáng sẽ được tính như thế nào, có được miễn phí hay không.

Những gợi ý đến Đà Nẵng nên ở khách sạn nào được chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì giá có thể thay đổi theo từng ngày .

hãy tìm phòng giá rẻ mọi thời điểm ở vntrip tại đây nhé :

[su_button url=”https://goo.gl/LuQuSz” target=”blank” style=”stroked” background=”#34f91d” size=”9″ wide=”yes” center=”yes” radius=”10″ icon=”icon: hand-o-right” rel=”lightbox”]Tìm Phòng hay khách sạn ở đây[/su_button]

  • Leave Comments