CÁC TRANG WEB ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN UY TÍN HIỆN NAY

Ngày nay, việc đặt phòng khách sạn thông qua các website đã trở nên phổ biến. Chỉ đơn giản thông qua vài thao tác click chọn, có thẻ thanh toán ngân hàng là bạn đã có thể đặt được những phòng nghỉ theo ý mình. Dưới đây là những website đặt phòng uy tín được nhiều du khách chọn lựa để đặt phòng cho những chuyến du lịch hoặc những chuyến công tác.

Agoda.com

Trang web nước ngoài phát triển rộng khắp toàn cầu cho phép đặt phòng khắp nơi trên thế giới. Giao diện dễ sử dụng. Hiện nay Agoda đã hỗ trợ tiếng Việt cũng như có cả số tổng đài để liên hệ. Đánh giá hàng đầu trong dịch vụ, luôn có giá ưu đãi trong cùng một phòng chào khách so với các trang web khác. Agoda hiện đang được nhiều khách chọn lựa để sử dụng dịch vụ. Lưu ý quan trọng cho bạn là hãy đăng ký làm thành viên để nhanh chóng nhận được nhiều thông tin ưu đãi, giảm giá phòng nghỉ cực lớn.

CÁC TRANG WEB ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN UY TÍN HIỆN NAY

Booking.com

Trang web đặt phòng trực tuyến hiện có mặt gần 100 quốc gia trên thế giới. Tại Booking.com bạn có thể đặt từ phòng bình dân đến phòng cao cấp. Tất cả những phòng này đều có giá ưu đãi so với giá niêm yết tại chính khách sạn cho thuê. Và quan trọng là giá đã bao gồm trọn gói các loại thuế phí. Điều này khiến dân du lịch rất thích thú nên luôn săn đón những chương trình giảm giá, hay ưu đãi của Booking.com. Chọn Booking.com hứa hẹn sẽ nhận được sự hỗ trợ cũng như tư vấn tận tình của hệ thống nhân viên trải dài tại khắp các văn phòng trên toàn thế giới.

Ivivu

Là website mới được biết đến từ sau giải thưởng The Guide 2013, Ivivu mang đến dịch vụ đặt phòng trực tuyến an toàn và uy tín tại Việt Nam. Tại Ivivu khách du lịch có thể sở hữu những khu resort, khách sạn 5 sao, các nhà nghỉ bình dân với giá gần như sát với giá gốc. Ưu đãi mà Ivivu hứa hẹn luôn mang đến cho khách sử dụng dịch vụ của mình là sự phục vụ ân cần chu đáo. Đặc biệt, tại trang web khách du lịch dễ dàng tìm thêm cho mình những thông tin thiết thực cho chuyến đi của mình. Đây hoàn toàn là những kinh nghiệm thực tế mà Ivivu đã trải nghiệm và đúc kết lại cho khách du lịch. Cũng như những trang web đặt phòng khác, chỉ cần có thẻ thanh toán thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ là bạn đã có thể đặt phòng tại Ivivu.

Mytour

Cung cấp đặt phòng khách sạn nhà nghỉ tại Việt Nam hiện nay Mytour đã có quy mô hơn 6000 khách sạn phòng nghỉ luôn sẵn sàng phục vụ du khách du lịch nghỉ ngơi. Mytour có đội ngũ nhân viên tổng đài luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ du khách một cách nhanh nhất. Tuy chưa đạt được mức giá thấp nhất so với các trang web đặt phòng khác nhưng các chương trình giảm giá, khuyến mãi của Mytour cũng được nhiều du khách quan tâm. Đặc biệt, việc liên kết với các chủ thẻ ngân hàng đã cho giá phòng của Mytour giảm đến 20% so với giá gốc.

Chudu24.com

Đây là trang web cũng nhận được nhiều nhận xét và đánh giá uy tín của dân du lịch. Bạn có thể đặt và sử dụng phòng chất lượng từ Chudu24.com. Trang web nhận cung ứng dịch vụ đặt phòng trong và ngoài nước với mức giá khá ưu đãi. Để nhận thêm những thông tin về giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi lớn thì bạn cần là thành viên của trang web này. Chudu24.com còn có trang thông tin hữu ích về các địa điểm du lịch trong và ngoài nước, các lưu ý mẹo khi đi du lịch để khách đặt phòng tham khảo và sử dụng.

  • Leave Comments