Bạn có biết hãng nước hoa nào nổi tiếng nhất thế giới?

Phụ nữ và đàn ông nếu không sử dụng nước hoa thì được ví như người không có tương lai, khi họ sử dụng nước hoa vừa thể hiện được sự quyến rũ, vừa thể hiện được nét quý phái và tinh tế của chủ nhân.

Nước hoa tất nhiên là vật bất li thân của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết hãng nước hoa nào là nổi tiếng nhất, hãng nước hoa làm điên đảo từ chị em phụ nữ đến cánh mày râu. Cùng chúng tôi điểm danh qua 3 hãng nước hoa luôn đứng hàng đầu về thương hiệu và nổi tiếng trong suốt nhiều thế kỷ qua nhé.

  1. Nước hoa của hãng Chanel

Không chỉ riêng đối với Việt Nam mà với tất cả các nước trên thế thì Chanel luôn là thương hiệu hàng đầu, tuy nó là một loại nước hoa khá xa xỉ với những cô gái, chàng trai. Là thiết kế mang tính biểu tượng trong làng mỹ phẩm, được xem là loại nước hoa đẳng cấp thể hiện được sự quý phái của người sử dụng. Tất nhiên phải có những lý do khiến nước hoa của hãng Chanel nổi tiếng trong suốt nhiều thập kỷ liền không hề thiên giảm.

Những loại nước hoa của Chanel đều có một đặc điểm chung là thiết kế vỏ chai đơn giản mà không thể thiếu được phẩn tinh tế trong đó. Mùi hương của Chanel tất nhiên là lưu lại rất lâu, ít cũng phải nửa ngày, mức lan tỏa hương khoảng 1m. Mùi hương có nhiều hương liệu đặc biệt từ hoa, gỗ tạo nên sự quyến rũ khó cưỡng.

Nhắc đến nước hoa Chanle thì phải kể đến Chanel No.5. Coco Chanel – đây là lọ nước hoa đầu tiên đánh dấu sự thành công của nền công nghiệp nước hoa. Sau là phải kể đến Coco Mademoiselle – Chanel mang phong cách quyến rũ bí ẩn, nó đã trở thành cơn sốt ngay từ khi mới tung ra thị trường liền thu về hơn 300 triệu bảng Anh. Còn nước hoa cho nam thì không thể không kể đến Bleu de Chanel – mang lại sự thanh lịch nam tính khó cưỡng.

Tất nhiên hãng mỹ phẩm chanel không phải là danh bất hư truyền, thương hiệu, niềm tin, chất lượng và đẳng cấp đã tạo được sự nổi tiếng của họ trong suốt nhiều năm qua và cho đến tận bây giờ.

  1. Hãng nước hoa Joy

Joy là hãng nước hoa đã tồn tại gần thế kỷ nay. Henri Almeras là cha đẻ của dòng nước hoa Joy, ông là nhà thiết kế thời trang Pháp thương hiệu Jean Patou – chính ông đã đưa ra Joy khi thế giới đang ở trong tình trạng khủng hoảng về kinh tế. Năm 1930, Patou đã đưa Joy tới 250 khách hàng tốt nhất lúc đó của mình tại Hoa Kỳ.

Mùi thơm của nó đã tạo thành một cơn “sóng thần” được về sự yêu thích và nhanh chóng lấy lại sự ổng định về tài chính. Và rất nhanh sau đó Joy sẽ tiếp tục trở thành một đối thủ mạnh mẽ với mùi hương bán chạy nhất mọi thời đại. Nó đã được công nhận là một trong những loại nước hoa nổi tiếng và thành công nhất trên thế giới hiện nay.

Đến nay, nó cũng được xem là dòng nước hoa mang đẳng cấp không phải ai cũng có thể sở hữu được mùi hương này. Tất nhiên là phải kể đến Joy Perfume From Jean Patou Perfume – lọ nước hoa được tinh chế đặc biệt từ 10.000 bông hoa nhài và 3366 bông hồng cùng những hương liệu khác mà Joy không thể tiết lộ.

  1. Hãng nước hoa Christain Dior

Christain Dior là thương hiệu đình đám trên khắp các châu lục trên thế giới, không chỉ bởi về thời trang mà, mỹ phẩm mà còn có cả nước hoa. Tên đầy đủ là Christain Dior S.A được thành lập từ những năm 1946 với thương hiệu thời trang, sang đến năm 1947 thì mới thực sự lấn thêm sang nền công nghiệp nước hoa. Sản phẩm đầu tiên nhất là Miss Dior được tung ra thị trường cùng năm đó. Tất nhiên trong năm đó có đồng loạt nhiều sản phẩm ra mắt thị trường, nhưng sản phẩm làm điên đảo người sử dụng chính là Hypnotic Poison eau de parfum.

Poison được tung ra thị trường năm 1958, với hương thơm vani đặc trưng của phương đông, ưu điểm là hương thơm quyến rũ, thu hút đẳng cấp sang trọng, cùng với thời gian lưu hương siêu lâu và bán kính lan tỏa cực xa.

Những dòng sản phẩm Hyponotic Poison đều chứng minh được nét quyến rũ huyền ảo, vừa mang nét thanh lịch vừa thêm vào đó là sự hoang dã mãnh liệt.

Không thể phủ nhận một phần hãng nước hoa Christain Dior chất lượng tuyệt vời, mà đẳng cấp cũng đúng tầm. Bên cạnh đó, thương hiệu Dior mang đến cho kháng hàng và nổi tiếng trên khắp thế giới cũng nhờ một phần vào thương hiệu lĩnh vực thời trang đã là nền tảng trước đó.

Và tất nhiên với một thương hiệu đẳng cấp tầm cỡ thế giới thì những loại nước hoa của Dior cũng không hề rẻ chút nào, nếu như không muốn nói nó là dòng nước hoa đắt nhất thế giới. Tuy vậy, có thể khẳng định rằng đây là dòng nước hoa đáng “đồng tiền bát gạo” mà bạn sẽ bỏ ra nhé.

Những hãng nước hoa Chanel, Dior, Joy luôn là những hãng nướchoa nổi tiếng nhất không chỉ ở nước ta mà còn cả nhiều nước trên thế giới, không chỉ trong năm nay mà những năm về trước vẫn luôn chiếm trọn được trái tim của khách hàng. Mức độ nổi tiếng của nó có thể so sánh ở mức dù bạn là người sành về nước hoa hay không biết gì về nước hoa thì chắc chắn đều đã từng nghe về những dòng trên đó.

  • Leave Comments